Tin tức & sự kiện

Mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên của chủ đầu tư chính Công ty Cổ phần Him Lam Thủ Đô đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu thuê mua căn hộ. Và một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn của những người có ý định thuê mua là mặt bằng thiết kế của dự án Him Lam Thượng Thanh. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn hiểu hơn về mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên.

Mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên

Mặt bằng của thiết kế được hiểu là hình ảnh của công trình được chiếu lên mặt phẳng ngang và thông qua mặt bằng chúng ta sẽ thấy được tổng quan của công trình để đánh giá nó. Mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh được đánh giá khá cao dù đây là dự án nhà ở xã hội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên.

Mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên có tổng diện tích đất khoảng 60,355m2 với 3 tòa chung cư CT1, CT2, CT3. Mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh gồm tổng 1120 căn hộ với diện tích từ 49,87m2 đến 105m2 có phi phí thuê mua rất rẻ phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập thấp hoặc những người hưởng chính sách, ưu đãi từ xã hội.

Mặt bằng dự án Him Lam Thượng Thanh được thiết kế sử dụng tối ưu diện tích đất với xu hướng thiết kế hiện đại hợp với xu thế. Đặc biệt, mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên có vị trí hết sức phong thủy, đất đai màu mỡ vì được 2 con sông lớn của Việt Nam bồi đắp lên nên khi sống ở đây những người dân cũng sẽ được tăng thêm vượng khí, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.

Tổng mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh

Tổng mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh

Với mặt bằng rộng rãi, dự án Him Lam Thượng Thanh đã tận dụng tối đa công suất đất, không chỉ thiết kế hầm gửi xe an toàn rộng lớn, những tiện ích nội khu như: khu mua sắm, quán ăn, yoga, gym, bể bơi,…, mà những căn hộ ở đây cũng được thiết kế thông minh với nhiều diện tích mặt bằng khác nhau phù hợp với sở thích và số lượng thành viên của từng hộ gia đình khác nhau. Các căn hộ đều được thiết kế thoáng mát, tiện nghi giúp cho cuộc sống của bạn thêm dễ dàng hơn khi ở đây.

Thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh còn có mặt bằng ở vị trí ưu ái, thuận tiện để di chuyển trong nội thành, ngoại thành và sử dụng những tiện ích ngoại khu. Với mặt bằng như thế, người dân khi sống ở đây không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển trong cuộc sống hằng ngày mà còn tiết kiệm các chi phí xăng, xe.

Tóm lại, tổng quan mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên được đánh giá cao hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để mua căn hộ ở đây. Mặt bằng được thiết kế đầy đủ tiện nghi cho những người ở đây cuộc sống tiện lợi và đã tận dụng được tối ưu diện tích đất sẵn có.

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Him Lam Thượng Thanh

Dự án Him Lam Thượng Thanh Long biến được biết đến là dự án nhà ở xã hội cao cấp có chi phí rất rẻ. Tuy vào diện tích khác nhau, mỗi căn hộ sẽ có mặt bằng thiết kế khác nhau tuy nhiên tất cả các thiết kế đều hướng về mục đích là đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mặt bằng thiết kế căn hộ của dự án Him Lam Thượng Thanh dưới đây.

2.1. Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 1 nvs diện tích 59,1m2

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 1 nvs của dự án Him Lam Thượng Thanh phù hợp với những hộ gia đình có con con nhỏ hoặc những gia đình có bố mẹ lớn tuổi. Dựa vào mặt bằng có thể thấy thiết kế đã tận dụng triệt để diện tích 59,1m2 để tạo nên một căn phòng vừa thoáng mát, rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi khi sử dụng. Thiết kế bếp thông với lô gia giúp căn phòng của bạn không bị ám mùi khi nấu ăn.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 1 nvs diện tích 59,1m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 1 nvs diện tích 59,1m2

2.2. Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 66,8m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvsvs với diện tích 66,8m2 của dự án Him Lam Thượng Thanh gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích đất. Hệ thống nhà bếp được thiết kế tách riêng đảm bảo sự tiện lợi và không bị bám mùi trong không gian khác khi nấu nướng. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo diện tích của phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 66,8m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 66,8m2

2.3. Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 66,8m2

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs của dự án Him Lam Thượng Thanh thích hợp với những hộ gia đình có 2 con hoặc những gia đình có con đã trưởng thành. Thiết kế phòng rộng rãi thoáng mát, bếp được tích hợp với phòng khách tuy nhiên căn phòng sẽ không bị ám mùi vì được thiết kế lô gia và cửa chính thông gió. Dựa vào mặt bằng có thể thấy, các thiết kế luôn cân nhắc để đảm bảo người sử dụng thoải mái, tiện nghi nhất.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 66,8m2

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 66,8m2

2.4. Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 68,6m2

Với diện tích 68,6m2 mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs của dự án Him Lam Thượng Thanh rộng rãi và sắp xếp các phòng rất khoa học. Căn phòng vẫn đảm bảo tiêu chí thoáng mát, mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng kèm theo đó là thiết kế đem đến cảm giác căn phòng như được mở rộng hơn so với diện tích thật khiến cho người sử dụng thêm thoải mái.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 68,6m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 68,6m2

2.5. Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 69,9m2

Cùng là căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs tuy nhiên mỗi mặt bằng thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh lại có những điểm khác nhau để phù hợp với sở thích của nhiều người và tận dụng tối ưu vị trí, diện tích của từng căn hộ. Với diện tích khá rộng, mặt bằng thiết kế 2 phòng ngủ 2 nvs diện tích 69,9m2 có ưu điểm và các không gian đều thoáng mát, vị trí lô gia phù hợp để đón gió cho toàn bộ căn phòng.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 69,9m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 69,9m2

2.6. Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 69,1m2

Với mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs diện tích 69,1m2 sẽ phù hợp với những người ưa thích sự kín đáo cho không gian phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ ở cuối của căn phòng tạo cảm giác ấm cúng và riêng tư, không gian bếp và phòng khách vẫn đảm bảo thông thoáng vì thiết kế lô gia đón gió. Mặt bằng thiết kế này của dự án Him Lam Thượng Thanh được rất nhiều người ưa chuộng bởi căn phòng vừa kín đáo nhưng vô cùng thông thoáng.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 69,1m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 nvs 69,1m2

2.7. Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 2nvs 76,5m2

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 2 nvs của dự án Him Lam Thượng Thanh với diện tích 76,5m2 phù hợp với những gia đình lớn hoặc những gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Thiết kế tận dụng tối ưu diện tích đất để người sử dụng thoải mái nhất trong sinh hoạt hằng ngày. Dựa vào mặt bằng ta có thể thấy rằng diện tích phòng không quá lớn nhưng các phòng trong căn hộ vẫn rất thoải mái để sử dụng.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 2nvs 76,5m2

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 2nvs 76,5m2

2.8. Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 2 nvs 76,6m2

Đây là mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 2 nvs lớn nhất trong dự án Him Lam Thượng Thanh với diện tích 76,6m2. Không gian căn hộ đảm bảo sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình, vẫn đảm bảo thoáng mát và tiện lợi khi sử dụng.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 2 nvs 76,6m2

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 2 nvs 76,6m2

Dự án Him Lam Thượng Thanh hiện đang có rất nhiều người quan tâm và chuẩn bị hồ sơ để đăng ký thuê mua. Mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ hiểu sâu hơn về dự án, về mặt bằng thiết kế tổng và mặt bằng thiết kế các căn phòng tại dự án Him Lam Thượng Thanh.

0865120338